ചുവട്ടിൽ നിന്നും പപ്പായ കായ്ക്കാൻ അടിപൊളി സൂത്രം.. ഇനി ചുവട്ടിൽ നിന്ന് പൊട്ടിക്കാം.!!

“ചുവട്ടിൽ നിന്നും പപ്പായ കായ്ക്കാൻ അടിപൊളി സൂത്രം.. ഇനി ചുവട്ടിൽ നിന്ന് പൊട്ടിക്കാം” നമ്മുടെ നാട്ടിൽ സർവസാധാരണമായി കണ്ടുവരുന്ന ഒരു പഴമാണ് പപ്പായ. ഒരുപാട് ആരോഗ്യഗുണങ്ങൾ അടങ്ങിയിട്ടുള്ള പപ്പായ പല നാട്ടിൽ കപ്പളം, കപ്പളങ്ങ, കപ്പക്കാ, കർമൂസ്, കർമത്തി, കപ്പ, കപ്പുക്ക, കപ്പത്തുങ്കായ, കപ്ലിങ്ങ, കപ്പങ്ങ, പപ്പയ്ക്ക, പപ്പക്കായ, പപ്പാളിക്കായ്, പപ്പാവയ്ക്കാ, പപ്പാളങ്ങ, പപ്പരക്ക,


ഓമയ്ക്ക, ഓമക്കായ, ഓമരിക്ക, കർമൂസ, കർമിച്ചി, ദർമസുങ്കായ, മരമത്തങ്ങ, ആണുമ്പെണ്ണുങ്കായ് എന്നിങ്ങനെ പല പേരുകളിൽ അറിയപ്പെടുന്നുണ്ട്. നിങ്ങളുടെ നാട്ടിൽ ഇവക്കു വിളിക്കുന്ന പേര് എന്തെന്ന് പറയുവാൻ മറക്കല്ലേ.. പപ്പായ നമ്മളെല്ലാവരും തന്നെ നമ്മുടെ വീടുകളിൽ നട്ടുവളർത്താറുണ്ടെങ്കിലും ഈ ചെടി വളരെയതികം ഉയരത്തിൽ പോയാണ് കായ ഉണ്ടാകുന്നത് അല്ലെ.. അങ്ങനെ ആവുമ്പോൾ

കായ പറിക്കാൻ ശ്രമിച്ചാൽ നിലത്തു വീഴുകയാണെങ്കിൽ ഒട്ടും തന്നെ കഴിക്കുവാനും പറ്റില്ല. നിലത്തു വീഴുന്ന ഉടൻ തന്നെ മണ്ണിൽ കുതിർന്നിട്ടുണ്ടാകും. ഏതു ഉയരത്തിൽ വളരുന്ന പപ്പായയും ഇനി നമുക്ക് നിറയെ കായ്കളോടെ ചെറുതാക്കി ചെടിച്ചട്ടിയിൽ വളർത്താം. അതിനുള്ള കിടിലൻ ടിപ്പ് ആണ് ഇവിടെ നിങ്ങളെ പരിചയപ്പെടുത്തുന്നത്. ഈ ടിപ്പുകൾ നിങ്ങളെ എല്ലാവരെയും വളരെയധികം സഹായിക്കും.

കൂടുതൽ അറിയുന്നതിനായി വീഡിയോ കാണൂ. വിശദമായി വീഡിയോയിൽ ഇതിനെക്കുറിച്ച് പറയുന്നുണ്ട്. ഈ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമാവുകയാണ് എങ്കിൽ തീർച്ചയായും ലൈക്ക്, ഷെയർ ചെയ്യണേ.. ഇതുപോലെ കൂടുതല്‍ ഉപകാരപ്രദമായ വീഡിയോകള്‍ക്കായി PRS Kitchen എന്ന ചാനല്‍ Subscribe ചെയ്യാനും കൂടെ കാണുന്ന ബെൽ ഐക്കൺ ക്ലിക്ക് ചെയ്തു നോട്ടിഫിക്കേഷൻ ഇനേബിൾ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.

Comments are closed.